2051 วัน ago
สำหรับตัวเกม Dead by Daylight Mobile นั้นจะมีวิธีการเล่นเหมือนกับตัวเกมบน PC ที่คนเล่นจะแบ่งฝ่าย 4 คนเป็นฝ่ายผู้รอดชีวิต และฝ่ายผู้ล่า 1 คนที่จะต้องคอยไล่ล่าไม่ให้ผู้รอดชีวิตหนีได้ ซึ่งจะมาในรูปแบบฆาตกร รวมไปถึงปีศาจต่างๆ ที่น่าตาน่ากลัวอีกด้วย เป้าหมายของ …
2101 วัน ago
Dead by Daylight Mobile เกมส์มือถือใหม่แนว 4vs1 survival horror การเผชิญหน้ากันระหว่าง ฆาตกร และ ผู้รอดชีวิต ที่เหล่า ผู้รอดชีวิต ต้องช่วยกันปั่นเครื่องปั่นไฟฟ้าทั้ง 5 เครื่อง เพื่อจะได้มีไฟฟ้าพอที่จะเปิดประตูให้เหล่าผู้รอดชีวิตหนีไปได้ ซึ่งเหล่า ฆาตกร ก็ม …
3582 วัน ago
My Time at Portia Mobile เกมส์มือถือใหม่แนว Simulation RPG ที่เคยเป็นที่นิยมอย่างมากในเวอร์ชัน PC มาก่อน ที่ล่าสุดได้ย่อส่วนความมันส์มาให้เหล่าเกมเมอร์มือถือได้สนุกกันต่อ ในเรื่องราวหลังวันโลกาวินาศที่ต้องกลับมาสร้างโลกให้น่าอยู่อีกครั้ง โดยเราจะต้องสร้างบ …
5432 วัน ago
ตัวเกมนี้เป็นเกมแบบสามารถเล่นครอสแพลตฟอร์มกันได้ทั้ง PC และมือถือ โดยฝั่ง PC นั้นก็มีทั้งตัวโปรแกรม PC ของทีมพัฒนาเกมเอง และสามารถเล่นบน Steam ได้ ซึ่งแล้วแต่คนเล่นเลยว่าสะดวกที่จะเล่นผ่านอันไหน อยู่บ้านก็ผ่านคอม อยู่ข้างนอกก็ออกมาเล่นในมือถือ แบบนี้ก็ได้ …
5443 วัน ago
สำหรับเกม with My CAT นั้นจะเป็นเกมที่คนเล่นจะรับเลี้ยงน้องแมว ให้อาหาร เล่นสนุก และสัมผัสกับประสบการณ์เสมือนจริงที่คนเล่นจะได้เล่นกับแมว ซึ่งจะเหมาะอย่างมากสำหรับทาสแมว หรือคนที่อยากเลี้ยงแมวแต่อาจจะเลี้ยงไมได้ ก็เลี้ยงในมือถือซะเลย ตัวเกมนั้นคนเล่นจะสามา …
7255 วัน ago
ในเกมนี้คนเล่นจะสามารถเลือกน้องหมาหลากหลายพันธุ์เอามาเลี้ยงได้ โดยหากอยากได้ตัวใหม่เร็วๆ ก็ต้องใช้เพชร หรือจะค่อยๆ สะสมเพชรแล้วเอาไปซื้อน้องหมาตัวใหม่มาก็ได้ อารมณ์การเล่นของเกมจะแอบชวนนึกถึงพวกเกมทามาก๊อตจิเหมือนกัน (คนไหนรู้จักแสดงว่าอายุไม่น้อยแล้ว) โดย …
14651 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวจัดทีมสะสมตัวละคร โดยคนเล่นจะสามารถเอาตัวละครหลากตัวมาเล่นได้โดยจะใส่ได้ถึง 6 ตัว ซึ่งช่องที่ใส่นั้นจะปลดล็อคเรื่อยๆ เมื่อเล่นตามเลเวลที่ถึงกำหนด และจะใส่ใครมาเล่นก็ได้เอาจริงแล้วเกมเพลย์ในการเล่นจะไม่ได้มีระบบเชิงลึกอะไร ไม …
18562 สัปดาห์ ago
สำหรับเกม IDLE LUCA นั้นเป็นเกม IDLE แบบจัดทีมสะสมตัวละครตะลุยด่านไปเรื่อยๆ เนื้อเรื่องไม่มี สายอ่านไม่ต้องกังวลเพราะไม่มีอะไรให้อ่านแน่นอน แต่จะเป็นเกมที่คนเล่นจะได้จัดทีมแล้วตะลุยด่านกันไปได้เรื่อยๆ นั่นเอง คนเล่นจะสามารถจัดทีมตัวละครได้ 5 ตัวละคร วางตำแ …
18472 สัปดาห์ ago
ตัวเกม Dragon & Girls นั้นเป็นกเมแนวสะสมตัวละครที่ได้นักวาดญี่ปุ่นมารวมออกแบบตัวะละคร ไม่ว่าจะเป็น Da Boo, シソ และ リメ เป็นต้น ซึ่งล้วนแต่เป็นนักวาดทั้งงานหลักและงานโดจินชิ และยังได้นักพากย์ชื่อดังมาให้เสียงพากย์อีกด้วย ทั้งนี้ตัวเกมนั้นจะเน้นจุดเด่นเรื่ …
11582 สัปดาห์ ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนว MMORPG สามารถหมุนมุมกล้องได้ 360 องศา หรือจะปรับมุมมองจากบนล่างมาก็ได้ ไม่ว่ากัน โดยเป็นเกมที่เน้นการเล่นแบบรับเควสต์และส่งเควสต์ แต่จะมีวิธีการเล่นที่ง่ายและไม่ต่างจากเกมแนวเดียวกันนัก จะมีการแบ่งโซนออกมาเป็นสองโซน โซนแรกคือเมืองที่จะเป …