2531 วัน ago
สำหรับระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวจัดทีมตัวละครตะลุยด่าน โดยจะสามารถจัดทีมได้ 5 ตัวละครและตบตีศัตรูไปตามด่าน โดยตัวละครจะทำการโจมตีอัตโนมัติและคนเล่นจะสามารถใช้จังหวะในการออกสกิลได้ แต่ก่อนที่าจะเริ่มสู้นั้นคนเล่นจะสามารถจัดแนวการสู้ของตัวละครได้ โดยตั …
2741 วัน ago
ตัวเกม Ragnarok Origin นั้นจะเหมือนกับเนื้อเรื่องของเกม Ragnarok ทุกเวอร์ชั่น ระบบการเล่นเกมนี้่จะนำเสนอการเล่นแบบสไตล์ดั้งเดิมผสมผสานกับการเล่นสมัยใหม่ เหมือนกับการจับเอาตัวเกมเวอร์ชั่น M (ตัวแรก) เอามาผสมผสานกับความคลาสสิคแบบตัวเกมดั้งเดิม จนง่ายๆ ว่าเหม …
13931 สัปดาห์ ago
ถ้าจะให้มองโดยรวมแล้วตัวเกมมีการดำเนินการแตกต่างจากเกม Ragnarok บนมือถือเกมอื่นระดับนึง แต่จะเป็นเกมแนวรับเควสต์ - ส่งเควสต์เหมือนเดิม และเน้นเนื้อเรื่องพร้อมฉากคัทซีนอีกด้วย ซึ่งจะเหมาะกับคนเล่นที่อยากได้เกม RO เวอร์ชั่นที่มีเนื้อเรื่อง สิ่งที่แตกต่างคือง …
11501 สัปดาห์ ago
โดยสำหรับเกม Gundam Battle นั้นเป็นผลงานการพัฒนาโดย Bandai Namco โดยคนเล่นจะสามารถควบคุมหุ่นกันดั้มในการดวลกับคนเล่นจริงๆ ได้แบยบ REAL TIME ในรูปแบบของเกม Full 3D ที่สามารถบังคับหุ่นได้อย่างอิสระ 360 องศากันเลยทีเดียว ระบบบการเล่นนั้นจะมีการแบ่งเป็นสองโหมด …
14411 สัปดาห์ ago
ตัวเกมเวอร์ชั่นทดสอบนี้จะมีระบบการเล่นแบบเบื้องต้นมาให้ นั่นก็คือ ให้เราได้ซื้อหมู, ให้อาหาร, นวดหมู โดยยังไม่เปิดระบบเติมเงินหรือทำอย่างอื่น ส่วนการอัพเกรดฟาร์มนั้นไม่แน่ใจว่าล็อคให้ไม่ให้ซื้อได้ง่ายๆ รึเปล่าเพราะต้องใช้เงินมากถึง 99,999 ถึงจะซื้อได้ ซึ่ง …
14921 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวสร้างฐานแล้วก็บุกโจมตีอีกฝ่าย โดยเป้าหมายคือทำลายฐานของอีกฝ่ายให้ได้ แต่จะทำได้อย่างไรนั้นคือคนเล่นจะต้องเป็นคนจัดการด้วยตัวเอง ทั้งนี้คนเล่นจะต้องวางแผนกลยุทธ์ต่างๆ และเดาทางอีกฝ่ายไปด้วย วิธีการเล่นนั้นจะอยู่ที่มานา คนเล่น …
16812 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้เป็นเกมแนวกลยุทธ์ที่จะแหวกแนวเสียหน่อย เอาเป็นว่าดูภาพในเกมก่อน จะเห็นได้ว่าจะมีช่องต่างๆ ที่เป็นสีๆ ใช่ไหม? นั่นแหละคือเส้นทางที่เราจะบังคับให้เดิน โดยเราจะสามารถเลือกเดินได้ 1 สีต่อ 1 ครั้งเท่านั้น และในการเดินนั้นก็จะเกี่ยวข้องกับการ …
7442 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นโลกเปิดแบบอิสระ คนเล่นจะสามารถไปทำอะไรก็ได้แล้วแต่คนเล่น แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะไปทางไหน เกมจะมีเควสต์เป็นไกด์ไลน์บอกต่างๆ เช่น เก็บของ, คราฟต์อุปกรณ์ ไปจนถึงไปสังหารซอมบี้ตามที่เกมกำหนด ซึ่งก็สามารถเล่นตามไกด์ไลน์เขาได้เช่นกัน รูปแบบเก …
7022 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะไม่ได้แตกต่างอะไรจากเกม IDLE ปกติ โดยตัวละครนั้นจะทำการโจมตีไปเองแบบ 24 ชั่วโมงแล้วคนเล่นก็สามารถมากดรับของรางวัลไปฟาร์มได้ และเมื่อพร้อมก็แค่เอาตัวละครไปสู้ในด่านต่างๆ ตะลุยด่านไปเรื่อยๆ เจอบอสปลายทางของด่าน คนเล่นจะสามารถใส่ตัวละคนล …
9582 สัปดาห์ ago
Albion Online เกมส์มือถือออนไลน์แนว MMORPG Sandbox ที่เหมือนจับคุณเข้าไปอยู่ในโลกอีกโลกหนึ่งจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นแบบ PVE, PVP หรือจะรบเต็มรูปแบบ GVG การสร้างตัวละครที่ ไม่มีระบบ Class จึงทำให้ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องอุปกรณ์สวมใส่ การอัพเกรด Skill ในรูปแบบ …