213 ชั่วโมง ago
สำหรับตัวเกม Dead by Daylight Mobile นั้นจะมีวิธีการเล่นเหมือนกับตัวเกมบน PC ที่คนเล่นจะแบ่งฝ่าย 4 คนเป็นฝ่ายผู้รอดชีวิต และฝ่ายผู้ล่า 1 คนที่จะต้องคอยไล่ล่าไม่ให้ผู้รอดชีวิตหนีได้ ซึ่งจะมาในรูปแบบฆาตกร รวมไปถึงปีศาจต่างๆ ที่น่าตาน่ากลัวอีกด้วย เป้าหมายของ …
253 ชั่วโมง ago
Dead by Daylight Mobile เกมส์มือถือใหม่แนว 4vs1 survival horror การเผชิญหน้ากันระหว่าง ฆาตกร และ ผู้รอดชีวิต ที่เหล่า ผู้รอดชีวิต ต้องช่วยกันปั่นเครื่องปั่นไฟฟ้าทั้ง 5 เครื่อง เพื่อจะได้มีไฟฟ้าพอที่จะเปิดประตูให้เหล่าผู้รอดชีวิตหนีไปได้ ซึ่งเหล่า ฆาตกร ก็ม …
1831 วัน ago
My Time at Portia Mobile เกมส์มือถือใหม่แนว Simulation RPG ที่เคยเป็นที่นิยมอย่างมากในเวอร์ชัน PC มาก่อน ที่ล่าสุดได้ย่อส่วนความมันส์มาให้เหล่าเกมเมอร์มือถือได้สนุกกันต่อ ในเรื่องราวหลังวันโลกาวินาศที่ต้องกลับมาสร้างโลกให้น่าอยู่อีกครั้ง โดยเราจะต้องสร้างบ …
3742 วัน ago
สำหรับเกม with My CAT นั้นจะเป็นเกมที่คนเล่นจะรับเลี้ยงน้องแมว ให้อาหาร เล่นสนุก และสัมผัสกับประสบการณ์เสมือนจริงที่คนเล่นจะได้เล่นกับแมว ซึ่งจะเหมาะอย่างมากสำหรับทาสแมว หรือคนที่อยากเลี้ยงแมวแต่อาจจะเลี้ยงไมได้ ก็เลี้ยงในมือถือซะเลย ตัวเกมนั้นคนเล่นจะสามา …
14591 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวจัดทีมสะสมตัวละคร โดยคนเล่นจะสามารถเอาตัวละครหลากตัวมาเล่นได้โดยจะใส่ได้ถึง 6 ตัว ซึ่งช่องที่ใส่นั้นจะปลดล็อคเรื่อยๆ เมื่อเล่นตามเลเวลที่ถึงกำหนด และจะใส่ใครมาเล่นก็ได้เอาจริงแล้วเกมเพลย์ในการเล่นจะไม่ได้มีระบบเชิงลึกอะไร ไม …
18511 สัปดาห์ ago
สำหรับเกม IDLE LUCA นั้นเป็นเกม IDLE แบบจัดทีมสะสมตัวละครตะลุยด่านไปเรื่อยๆ เนื้อเรื่องไม่มี สายอ่านไม่ต้องกังวลเพราะไม่มีอะไรให้อ่านแน่นอน แต่จะเป็นเกมที่คนเล่นจะได้จัดทีมแล้วตะลุยด่านกันไปได้เรื่อยๆ นั่นเอง คนเล่นจะสามารถจัดทีมตัวละครได้ 5 ตัวละคร วางตำแ …
11512 สัปดาห์ ago
เกมนี้จะเป็นเกมแนว MMORPG สามารถหมุนมุมกล้องได้ 360 องศา หรือจะปรับมุมมองจากบนล่างมาก็ได้ ไม่ว่ากัน โดยเป็นเกมที่เน้นการเล่นแบบรับเควสต์และส่งเควสต์ แต่จะมีวิธีการเล่นที่ง่ายและไม่ต่างจากเกมแนวเดียวกันนัก จะมีการแบ่งโซนออกมาเป็นสองโซน โซนแรกคือเมืองที่จะเป …
22453 สัปดาห์ ago
ตัวเกมนั้นจะเป็นเกม MMORPG บนมือถือในแบบโลกเปิดที่ไม่มีเนื้อเรื่องอะไรโดดเด่นเท่าไหร่ ไม่มีคัทซีน ไม่มีการเลือกตอบ ไม่มีอะไรเชิงลึก จะเป็นเนื้อเรื่องทั่วไปในการปราบสัตว์และมอนสเตอร์แบบปกติ ระบบเกมนั้นจะไม่ได้แบบออโต้ทุกอย่าง ถูกต้องที่ตัวละครจะวิ่งไปยังพื้ …
15063 สัปดาห์ ago
ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนว IDLE มุมมองแบบแนวตั้ง แต่ภาพในเกมนั้นจะขยายไปทางแนวนอนนิดหน่อยทำให้มุมมองกว้างขึ้นเมื่อเทียบกับเกมแนวตั้งเกมอื่นๆ แต่หลักการเล่นนั้นจะไม่ได้แตกต่างกัน นั่นก็คือ โจมตีอัตโนมัติและฝ่าบอสไปเรื่อยๆ ตัวละครในเกมจะทำการวิ่งโจมตีศ …
15394 สัปดาห์ ago
สำหรับเกม Dawn of Dynasty นั้นจะเป็นเกมแนวสร้างเมืองสงครามแบบ 24 ชั่วโมง ที่คนเล่นจะต้องเลือกก๊กที่ตนเองต้องการจะอยู่จากในทั้งหมด 3 ก๊ก แล้วก็พัฒนาเมืองเพื่อสร้างกองกำลังอัพเกรดเมืองและไปโจมตีเมืองอื่นๆ โดยมีขุนพลคู่ใจมาเป็นพวก เอาแค่นี้ก็เดารูปแบบเกมกันได …